HOTLINE: 0945 535 645

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Khóa Cửa - có Showroom trưng bày giới thiệu sản phẩm tại :

280 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội.

481 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Thế Giới Khóa Cửa là đơn vị phân phối chính thức ,cung cấp khóa cửa lớn bậc nhất Hà Nội của các thương hiệu : Gold SSA - Thailand, Zickler, Lineacali, Amatop, Enrico Casina, Huy Hoàng, Việt Tiệp....

Thế Giới Khóa Cửa hợp tác chặt chẽ, chiến lược với các đối tác lớn bậc nhất của Việt Nam và thế giới như : ASSA ABLOY, Alense, Nguyên Đạt ( Tp.HCM ), Viethome(Tp.HCM), Zickler Germany, CTy khóa Hiệp Phát, Hương Hiển (69 Thuốc Bắc), SamSung, Lineacali ( Italia), ... Để phân phối tới khách hàng các sản phẩm đa dạng về chủng loại, chất lượng cao cấp và giá thành hợp lí nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm và nhiệt tình được đào tạo bài bản về kiến thức chyên ngành, đã từng trải qua nhiều năm cung cấp dịch vụ tới khách hàng, Thế Giới Khóa Cửa có khả năng tư vấn và phục vụ khách hàng một cách chu đáo và hoàn hảo nhất.

Nằm phía trên tầng 2 Showroom là trung tâm bảo hành và sửa chữa của Thế Giới Khóa Cửa, với sự giúp đỡ và chuyển giao công nghệ của các nhà hãng, được vận hành bởi những kĩ sư có tay nghề cao và chuyên môn sâu, nhằm mục đích nhanh chóng nhất có thể để khắc phục sản phẩm khi có sự cố cho khách hàng.

Đến với Thế Giới Khóa Cửa quí khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như những chế độ hậu mãi sau bán hàng. 

Thế Giới Khóa Cửa xin chân thành cảm ơn quí khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thông qua quí khách hàng và quá trình cung cấp dịch vụ, Thế Giới Khóa Cửa luôn luôn không ngừng học hỏi các kinh nghiệm, khắc phục những điểm còn thiếu sót để ngày càng hoàn thiện nhằm mục đích đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ tốt nhất.

Thế Giới Khóa Cửa chân thành cảm ơn các thầy cô giáo trong Viện Cơ Khí Động Lực ( Đại học Bách Khoa Hà Nội), TS. Phạm Ngọc Chức cùng các chuyên gia của Viện Khoa Học Việt Nam, MC . Phan Doanh ( đài truyền hình Việt Nam) - đại diện thương hiệu. Đã tư vấn giúp đỡ nhiện tình để chúng tôi xây dựng nên thương hiệu Thế Giới Khóa Cửa với tiêu chí " Sự hài lòng của quí khách là thước đo thành công của chúng tôi".

HÌNH ẢNH SHOWROOM

VIDEO SHOWROOM